มกราคม 25, 2022

Wild Spirit อินเดียแดงเผ่าที่จะทำให้คุณรวย Joker123

ธีมอินเดียแดงก็มาอยู่บนสล็อตออนไลน์กับเค้าด้วย ขอยกย่องคนพัฒนาเกมของค่ายเกม Joker123 เลย เกมนี้ผู้เขียนบอกตรง ๆ ว่า ไม่ค่อยชอบสไตล์เพลงเท่าไหร่เลย มันเป็นจังหวะกลองสไตล์อินเดียแดงตีไปเรื่อย ๆ ระหว่างหมุนวงล้อ ก็ไม่มีเสียงเพลงให้ตื่นเต้นเท่าไหร่ แต่ !! ทำไมตอนได้โบนัสฟรีเกม รูปม้าสีขาว มันเป็นเสียงนกอินทรีย์ ร้องเสียงแหลม ทะลุออกมาแบบนั้น มันบีบหัวใจจริง ๆ เลย

               ส่วนหน้าตาของฟรีเกมเมื่อเข้าไปแล้ว จะมีอินเดียแดงนั่งสูบไปป์อยู่หน้ากองไฟ แล้วก็มีสัญลักษณ์ เป็นคล้าย ๆ ของชนเผ่าอินเดียแดงอยู่ 4 แถว แถวละ 5 สัญลักษณ์ รวมแล้ว 20 สัญลักษณ์ เราก็กดเลือกไปตามสัญลักษณ์ที่เราชอบเลย แต่ละสัญลักษณ์ ก็จะซ่อนเงินรางวัลเอาไว้มากมาย แต่ให้ระวังให้ดี ใน 20 สัญลักษณ์นี้ มีอยู่ 4 สัญลักษณ์ ที่ซ่อนคำว่า “ Evil Symbol” อยู่ 2 สัญลักษณ์ ถ้าเปิดเจอตัวนี้ ก็เท่าเงินรางวัลที่เราเปิดได้จากสัญลักษณ์อื่น เราก็จะไม่ได้ ส่วนอีก 2 สัญลักษณ์จะซ่อนคำว่า “Magic Symbol” ถ้าเปิดไปเจอตัวนี้เข้า ก็รับทรัพย์ที่เปิดสัญลักษณ์ไว้ทั้งหมดเข้ากระเป๋าไปได้เลย

               ตอนแรกนึกว่า Joker123 จะจัดเกมน่าเบื่อออกมาทำไม? แต่มันจุดแตกหัก ให้ความน่าเบื่อนั้นหายไป เพราะเสียงนกอินทรีย์ ที่มาพร้อมกับรูปม้าขาวมัสแตงนี่มาบ่อยเหลือเกิน

  • Wild แทนด้วยสัญลักษณ์ ม้ามัสแตงค์สีขาว ที่มาพร้อมเสียงนกอินทรีย์ (อันนี้ชอบเป็นพิเศษ) ตัวนี้แทนได้ทุกสัญลักษณ์ ยกเว้นสัญลักษณ์ Scatter และ Bonus นอกจากนี้ ม้าขาวตัวนี้ยังมีราคาที่ไม่ธรรมดาที่เดียวเลย โดยที่ ถ้าเปิดได้ม้า 2 ตัว จะได้คูณ 10 เท่าของเงินรางวัล 3 ตัวคูณ 40 เท่า 4 ตัวคูณ 1,000 เท่า และ 5 ตัวคูณ 5,000 เท่าของเงินรางวัล
  • Scatter แทนด้วยสัญลักษณ์ หญิงสาวอินเดียแดง โดยภาพนี้จะต้องปรากฏตั้งแต่ 3 ภาพขึ้นไป และเงินรางวัลจะถูกจากเงินเดิมพัน ตั้งแต่คูณ 5 เท่า ไปจนถึงคูณ 100 เท่ากันเลยทีเดียว
  • Bonus แทนด้วยสัญลักษณ์ ชายหนุ่มอินเดียแดง ถ้ารูปนี้ปรากฏบนรีลที่ 1 และ 5 ผู้เล่นจะได้รับ เป็นรางวัลที่คูณเดิมพันทั้งหมด 5 เท่า , และ ยังจะมี ฟีเจอร์เกมฟรีให้เล่น และ ยังมีเกมฟรีเพิ่มให้ไปอีก 8 เกม พร้อมรับฟรีสปินไปด้วย 10 ครั้ง รับกันไปเลย
  • นอกจากนี้ ยังมี สัญลักษณ์รูป “กลอง” และ “นก” ให้เราได้ลุ้นอีกว่า หากเปิดได้สัญลักษณ์ทั้ง 2 นี้ รูปใดรูปหนึ่ง ตั้งแต่ 3 รูปคืนไป จะได้รับเงินรางวัลคูณ 10 – 500 เท่าทีเดียว ส่วนสัญลักษณ์ตัวอักษรอื่น ๆ ที่เป็นตัวภาษาอังกฤษ หรือ ตัวเลขนั้น หากเปิดแล้วตรงกับ เส้นการจ่ายเงินที่กำหนด ผู้เล่นก็สามารถได้เงินตั้งแต่ คูณ 5 – 200 เท่า

เป็นบทสรุปที่ว่าด้วยการ อย่าดูถูกเกมที่ดูจืดชืด ผู้เล่นท่านใดที่เห็นหน้าตาเกมนี้แล้วรู้สึกว่า ไม่ได้อารมณ์ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจ แนะนำเลยว่าให้เข้าไปลองเล่น Joker123 เขาได้ใส่เงินรางวัลไว้ในเกมหน้าตาจืด ๆ แบบนี้ไว้ไม่น้อยเลยทีเดียว